Dụng cụ, thiết bị chơi cờ bạc, tài xỉu, xóc đĩa, bầu cua bịp mới nhất 2017

15 سبتمبر 2017
2
0
1
39
#1
[/size]

Dụng cụ xóc đĩa bịp - Bát hình và đĩa hình

01/01/1970

Trong thế giới cờ bạc bịp xóc đĩa, 2 cụm từ bát hình và đĩa hình đã trở nên vô cùng quen thuộc. Thậm chí, ngay cả những người mới hay chưa bao giờ tiếp xúc với bộ môn cờ bạc này cũng đôi ba lần nghe đến chúng. Hãy cũng chúng tôi đi sâu tìm hiểu hơn 2 hình thức cờ bạc này.

Bát hình là gì?

Sử dụng loại bát được gắn các thiết bị giúp người chơi có thể thấy được toàn bộ bên trong bát, dù ở bất kỳ thời điểm nào. Chính vì thế độ chuẩn xác và khả năng chiến thắng khi sử dụng bát hình là 100%. Thông thường, bát hình chia làm 2 loại, có tang và không tang trong đó bát hình không tang được ưa chuộng hơn cả. Bát hình có tang thường sử dụng camera gắn ở đít bát nên khi bị vỡ có khả năng bị phát hiện còn bát hình không tang thì tinh vi hơn, khó bị lộ tẩy kể cả khi bát bị vỡ. Về phần kiểu dáng, chất liệu hay màu sắc, thông qua quá trình cải tiến lâu năm, hiện nay, bất kể hình thức bát hình xóc đĩa bịp nào cũng đa dạng, phong phú cho khách hàng thuận tiện lựa chọn và đặc biệt, giống bát bình thường hoàn toàn, không thể phân biệt bằng mắt thường.

Đĩa hình là gì?

Nhắc đến bát hình và bỏ qua đĩa hình là một điều hoàn toàn sai sót. Cặp đôi hoàn hảo này có nguyên lý, cấu tạo, cách sử dụng tương tự nhau, chỉ khác nhau một loại gắn ở bát còn một loại gắn ở đĩa. Hai loại đều sử dụng thiết bị thu phát tín hiệu để xác định kết quả từ màn hình được đặt gần các tụ điểm chơi bài. tuy nhiên, do vị trí tiếp xúc với quân vị mà đĩa hình kín đáo hơn, khó bị phát hiện hơn đồng thời có thể áp dụng công nghệ cảm ứng từ , từ đó có thể chế tạo thêm các loại hình đồ chơi xóc đĩa bịp khác.

Hy vọng rằng, những kiến thức này sẽ giúp quý khách hàng hiểu thêm về hai dụng cụ cờ bạc bát hình và đĩa hình. Mọi thông tin thắc mắc, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm chúng tôi để nhận được những tư vấn hoàn hảo hơn.


[/size][/color]